QUY TRÌNH LÀM VIỆC

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tiếp cận nhanh với lượng khách hàng tiềm năng thực sự có nhu cầu và đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google, nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ để quảng bá thương hiệu, phát triển doanh số, lợi nhuận thì giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng Google Ads trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, đội ngũ Sen Hồng Media Group tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo Google. Chúng tôi xây dựng kế hoạch theo từng doanh nghiệp và thực thi một cách bài bản, chi tiết, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được ngay với các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự, tăng lưu lượng truy cập để tăng hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để phát triển một chiến dịch quảng cáo Google tuyệt vời cho khách hàng.

TỐI ƯU SEO

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HOÁ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP

Thời đại 4.0, mọi người đều chọn Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Các chiến lược Digital Marketing như SEO – dạng bài viết tối ưu hóa nội dung theo insights người tìm kiếm, tối ưu tần suất các từ khóa chính, từ khóa liên quan trên Website trở nên rất quan trọng và cần thiết.

Ngoài việc tăng cơ hội tìm kiếm trong Search Engine, SEO còn mang lại cho Doanh nghiệp của bạn những lợi ích như:

– Bắt kịp xu hướng thị trường.

– Tăng nhận diện thương hiệu.

– Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

– Thu hút khách hàng mới.

– Tạo ra chuyển đổi về doanh số.

Với Sen Hồng Media Group, chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp SEO, giúp Doanh nghiệp tối ưu hoá Website của mình, đáp ứng từng loại hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất

QUẢN TRỊ FANPAGE

GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY BÁN HÀNG VÀ TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Trong các nền tảng xã hội, Facebook hiện đang là vua với hơn 50 triệu doanh nghiệp đang sử dụng. Và không thể phủ nhận rằng, Fanpage đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số cũng như cạnh tranh với vô số cá đối thủ cũng đang sử dụng Facebook hiện nay.

Sen Hồng Media Group là đơn vị có kinh nghiệm thực chiến dày dặn trong nhiều năm ở lĩnh vực Marketing. Chúng tôi cung cấp giải pháp Quản trị Fanpage với đội ngũ chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng ở từng ngành nghề và tư vấn những chiến lược phù hợp nhất. Với gói giải pháp quản trị Fanpage, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:

– Facebook Ads

– Gắn chatbox trả lời tự động

– Lên kế hoạch và thực thi chiến dịch

– Đo lường, theo dõi và báo cáo số liệu chi tiết nhất

– Đa dạng bài viết (bao gồm content, hình ảnh, video)

– Xây dựng nội dung định hướng theo từng đối tượng kháh hàng

YOUTUBE

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE

Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới bởi đây là nền tảng mang đến nhiều cơ hội về mặt tiếp thị cho các chiến dịch quảng cáo bằng sự sáng tạo và đạt được hiệu quả cao. Người dùng hiện nay đang dần chuyển sang nền tảng này để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, việc xây dựng một kênh Youtube để quảng bá thương hiệu của mình là điều vô cùng cần thiết đối với hầu hết các Doanh nghiệp.

Tại Sen Hồng Media Group, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Youtube như sáng tạo nội dung, tăng người đăng ký kênh, tăng lượt xem và lượt like, chạy quảng cáo, bật chế độ kiếm tiền. Các chiến dịch tiếp thị thông qua dịch vụ quảng cáo và phát triển kênh YouTube tại Sen Hồng Media Group sẽ mang lại hiệu quả cho bạn, cả về chiến dịch Marketing và sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp. Điều này giúp thúc đẩy khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn ở nhiều cấp độ khác nhau, tạo ra nhiều giá trị mới cũng như cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CONTENT VÀ PR

Content và PR hiện nay đang trở nên phổ biến và dần trở thành một hình thức quảng cáo thông dụng của nhiều Doanh nghiệp hiện nay. Đây không chỉ là công cụ giúp truyền tải những thông tin giá trị cho khách hàng mục tiêu, tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị, tăng độ nhận thức về thương hiệu, củng cố uy tín mà còn giúp tăng doanh số bán hàng bền vững và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dù bạn đang kinh doanh dưới bất kỳ hình thức nào, quy mô lớn hay nhỏ thì Content và PR luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây được xem là sợi dây liên lạc vô hình, giúp kết nối khách hàng và thương hiệu của bạn. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm, Sen Hồng Media Group không chỉ mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất, những nội dung chất lượng và phù hợp mà qua đó, chúng tôi còn giúp thương hiệu của bạn trở nên được yêu thích và ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEN HỒNG

Tôi thật sự ấn tượng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ Sen Hồng Media Group, từ khâu lên ý tưởng, tư vấn chiến lược đến thực thi, tất cả đều làm tôi cảm thấy hài lòng.

Sen Hồng Media Group sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết! Họ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và mang đến cho doanh nghiệp tôi những giá trị tuyệt vời!